HomeUFABETUFABETWINS Erik ten Hag ตอบโต้ Pep Guardiola โดยอ้างว่าหัวหน้า Man Utd

UFABETWINS Erik ten Hag ตอบโต้ Pep Guardiola โดยอ้างว่าหัวหน้า Man Utd

UFABETWINS สามารถสืบทอดเขาได้ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับสโมสรแล้ว

UFABETWINS และยอมรับว่า ชายในทีมคู่แข่ง ที่เอทิฮัด เมื่อวันอาทิตย์ จะเข้ามาแทนที่เขา
Erik ten Hagยืนยันว่า เขาเลือกได้ถูกต้อง ในการย้ายไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้จะอยู่ในกรอบ ที่จะประสบความสำเร็จ กับ Pep Guardiola ที่ แมนเชส เตอร์ซิตี้

เท็น ฮาก และ กวาร์ดิโอล่า ประจันหน้ากัน ในเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากที่นายใหญ่ของเมืองได้รับรองชาวดัตช์ ผู้นี้ว่าเป็นผู้สืบทอด ที่มีศักยภาพของเขา เมื่อเขาก้าวลง จากตำแหน่ง

ประตูนั้นปิดลง พร้อมกับ Ten Hag ที่ United แต่เขาบอกว่าเขาไม่เสียใจ ที่ได้รับความท้าทายที่นั่น แทนที่จะรอที่จะประสบความสำเร็จ Guardiola ซึ่งอยู่ในปีสุดท้าย ของสัญญา เมื่อถามถึงคำกล่าวอ้าง ของกวาร์ดิโอล่า ว่าเขาสามารถติดตาม เขาที่ซิตี้ได้ เท็น ฮากกล่าวว่า: “นั่นเป็นคำชมที่ดีก่อน
“แต่ผมเลือก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทุกอย่างในนั้น” ฉันไม่เสียใจเลย แม้แต่วินาทีเดียว” Ten Hag ทำงานร่วมกับ Guardiola ที่บาเยิร์นมิวนิค ตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2558 แต่เขาบอกว่า เขายังคงเป็นโค้ชของตัวเองด้วย ปรัชญาของตัวเอง แม้จะชื่นชม เจ้านายของเมือง

“อย่างแรกเลย สิ่งสำคัญที่สุด คือไม่มีใครเหมือนเดิม” เท็น แฮก กล่าว “ดังนั้น ผมต้องอยู่ด้วยตัวเอง จากนั้น ผมได้เรียนรู้มากมายจากมนุษย์มากมาย ในวงการฟุตบอล โดยเฉพาะจาก โค้ชชั้นนำ ผมชื่นชมเป๊ปมาก เพราะเขาไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จ เขาทำมันในแบบที่ดึงดูด ผู้คนให้มาเล่น ฟุตบอลจริงๆ และนั่นคือรางวัล”
ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน หลายสัปดาห์ก่อนที่ Ten Hag จะได้รับการยืนยันในฐานะหัวหน้าคนใหม่ ของ United Guardiola ยกย่องเพื่อนโค้ชของเขา และกล่าวว่า 52 ปีมีข้อมูลประจำตัวที่จะรับช่วงต่อจากเขาที่ City “เอริค เทน แฮกจะอยู่ที่ซิตี้ได้ไหม” กวาร์ดิโอล่ากล่าว “อย่างแน่นอน. ฉันคิดว่าเขาอาจจะเป็นคนเดียว กับวิธีที่เขาเข้าใกล้เกม”
ในขณะเดียวกัน Ten Hag ได้ให้การสนับสนุนกัปตันHarry Maguire ที่อยู่ภายใต้การยิงของเขา หลังจากที่ฤดูกาล ที่น่าสังเวชของ United ผู้พิทักษ์ยังคงทำหน้าที่ อังกฤษต่อไป แม็คไกวร์ซึ่งเสียตำแหน่งยูไนเต็ด ของเขาให้โทษในเกมที่อังกฤษเสมอ กับเยอรมนี 3-3 และได้รับบาดเจ็บ ที่เอ็นร้อยหวาย ซึ่งทำให้เขาต้อง ออกจากดาร์บี้ “ฉันสนับสนุนเขา เพราะฉันเชื่อในตัวเขา” เท็น แฮกกล่าว “ช่วงเวลาที่ผมทำงาน ร่วมกับเขาในช่วง ปรีซีซั่นนั้นดีมาก ดีจริงๆ ฝึกซ้อมและในเกม
“จากนั้นเขาก็หลุดออก จากความโปรดปราน – แต่มันก็เกี่ยวกับการแสดงที่ดี ของเซ็นเตอร์แบ็ค ที่กำลังเล่นอยู่ตอนนี้ แต่ผมมองเห็นได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในทีม เขาฝึกซ้อมได้ดีจริงๆ แต่ ที่สำคัญคือ คุณภาพอยู่ที่นั่น นักเตะในห้องแต่งตัว โค้ช ผู้จัดการทีม เราทุกคนเชื่อในตัวเขา ตอนนี้มันเป็นเรื่องของเขา นั่นคือสิ่งที่ผมบอกเขา ผมมั่นใจว่าเขาทำได้เขาจะทำได้ หันกลับมาฉันมั่นใจจริงๆ”

ในการประลองดาร์บี้ในวันอาทิตย์ เท็น ฮากกล่าวว่า “ผมเล่นดาร์บี้มาหลายครั้งและผมรู้ว่าดาร์บี้เป็นอะไรคู่แข่งคืออะไร พวกเขากำลังทำอะไร ฉันรู้ว่ามันเป็นเกมที่สำคัญที่สุดในเขตแมนเชสเตอร์สำหรับแฟนๆ และมันทำให้ฉันตื่นเต้น คุณต้องการที่จะ

UFABETWINS

มีส่วนร่วมในเกมเหล่านี้เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ดี มันให้พลังงาน กับคุณมากมาย และเราจะทำทุกอย่าง เพื่อชนะเกม

” Ten Hag ยังให้คำตัดสินของเขาเกี่ยวกับกองหน้าErling Haalandซึ่งมี 14 ประตูในเก้าเกมและเสริมว่า: “เราไม่ได้เล่นกับ Haaland เราเล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ พวกเขามีทีม (พร้อมทีม) ผู้เล่นมากกว่า 11 คน แต่เราก็เชื่อมั่นในความสามารถของเราเช่นกัน และถ้าเราเล่นเป็นทีมทั้งในและนอกการครองบอล เราก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้”

ประตูนั้นปิดลงพร้อมกับ Ten Hag ที่ United แต่เขาบอกว่าเขาไม่เสียใจที่ได้รับความท้าทายที่นั่น แทนที่จะรอที่จะประสบความสำเร็จ Guardiola ซึ่งอยู่ในปีสุดท้ายของสัญญา เมื่อถามถึงคำกล่าวอ้างของกวาร์ดิโอล่าว่าเขาสามารถติดตามเขาที่ซิตี้ได้ เท็น ฮากกล่าวว่า: “นั่นเป็นคำชมที่ดีก่อน
“แต่ผมเลือก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมทุกอย่างในนั้น” ฉันไม่เสียใจเลยแม้แต่วินาทีเดียว” Ten Hag ทำงานร่วมกับ Guardiola ที่บาเยิร์นมิวนิคตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2558 แต่เขาบอกว่าเขายังคงเป็นโค้ชของตัวเองด้วยปรัชญาของตัวเอง แม้จะชื่นชมเจ้านายของเมือง

ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน หลายสัปดาห์ก่อนที่ Ten Hag จะได้รับการยืนยัน ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของ United Guardiola ยกย่องเพื่อนโค้ชของเขา และกล่าวว่า 52 ปีมีข้อมูลประจำตัวที่จะรับช่วงต่อจากเขาที่ City “เอริค เทน แฮกจะอยู่ที่ซิตี้ได้ไหม” กวาร์ดิโอล่ากล่าว “อย่างแน่นอน. ฉันคิดว่าเขาอาจจะ เป็นคนเดียวกับวิธีที่เขาเข้าใกล้เกม”
ในขณะเดียวกัน Ten Hag ได้ให้การสนับสนุนกัปตันHarry Maguire ที่อยู่ภายใต้การยิงของเขาหลังจากที่ฤดูกาลที่น่าสังเวชของ United ผู้พิทักษ์ยังคงทำหน้าที่ อังกฤษต่อไปแม็คไกวร์ซึ่งเสียตำแหน่งยูไนเต็ด ของเขาให้โทษในเกมที่อังกฤษเสมอ กับเยอรมนี 3-3 และได้รับบาดเจ็บ ที่เอ็นร้อยหวาย ซึ่งทำให้เขาต้องออกจากดาร์บี้ “ฉันสนับสนุนเขาเพราะฉันเชื่อในตัวเขา” เท็น แฮกกล่าว “ช่วงเวลาที่ผมทำงานร่วมกับเขา ในช่วงปรีซีซั่นนั้นดีมากดีจริงๆฝึกซ้อมและในเกม
“จากนั้นเขาก็หลุดออกจากความโปรดปราน – แต่มันก็เกี่ยวกับการแสดงที่ดี ของเซ็นเตอร์แบ็ค ที่กำลังเล่นอยู่ตอนนี้ แต่ผมมองเห็นได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในทีม เขาฝึกซ้อมได้ดีจริงๆ แต่ ที่สำคัญคือคุณภาพอยู่ที่นั่น นักเตะในห้องแต่งตัว โค้ช ผู้จัดการทีม เราทุกคนเชื่อในตัวเขา ตอนนี้มันเป็นเรื่องของเขา นั่นคือสิ่งที่ผมบอกเขา ผมมั่นใจว่าเขาทำได้ เขาจะทำได้ หันกลับมา ฉันมั่นใจจริงๆ”

ในการประลองดาร์บี้ในวันอาทิตย์ เท็น ฮากกล่าวว่า “ผมเล่นดาร์บี้มาหลายครั้งและผมรู้ว่าดาร์บี้เป็นอะไรคู่แข่งคืออะไร พวกเขากำลังทำอะไร ฉันรู้ว่ามันเป็นเกมที่สำคัญที่สุดในเขตแมนเชสเตอร์สำหรับแฟนๆ และมันทำให้ฉันตื่นเต้น คุณต้องการที่จะมีส่วนร่วมในเกมเหล่านี้เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ดี มันให้พลังงาน กับคุณมากมาย และเราจะทำทุกอย่าง เพื่อชนะเกม” Ten Hag ยังให้คำตัดสินของเขาเกี่ยวกับกองหน้าErling Haalandซึ่งมี 14 ประตูในเก้าเกมและเสริมว่า: “เราไม่ได้เล่นกับ Haaland เราเล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ พวกเขามีทีม (พร้อมทีม)ผู้เล่นมากกว่า 11 คน แต่เราก็เชื่อมั่นในความสามารถของเราเช่นกันและถ้าเราเล่นเป็นทีมทั้งในและนอกการครองบอล เราก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้” https://www.ufabetwins.com/